Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Khánh Phương  với lĩnh vực phân phối và lắp đặt các sản phẩm thiết bj an ninh có thương hiệu hàng đầu thế giới như : Dahua,Hikvision,TVT,UNV Sam Sung,Panasonic…. các gói giải pháp thiết bị an ninh tổng thể về thiết bị an ninh cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực camera quan sát với thương hiệu giaiphapcamera24h đã gặt hái được nhiều thành công và tạo dựng được lòng tin tưởng tuyệt đối với nhiều khách hàng trong cả nước.

CÁC LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN:
– Chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị an ninh  camera giám sát.

– Hỗ trợ kỹ thuật, thực hiện các dịch vụ bảo hành – sữa chữa hệ thống tổng đài & hệ thống camera quan sát.
– Tư vấn lắp đặt, thiết kế và thi công hoàn chỉnh các hệ thống an ninh mạng Viễn thông.
– Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống tổng đài điện thoại, báo trộm – báo cháy, camera quan sát, máy chấm công… và các thiết bị văn phòng khác.

CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP:

– Hệ thống camera giám sát 

– Hệ thống Tổng đài điện thoại

– Hệ thống báo trộm

– Hệ thống báo cháy

– Thiết giải pháp tối ưu hóa hệ thống giám sát thông minh .

– Máy chấm công

– Thiết bị văn phòng

MỤC TIÊU KINH DOANH
– Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là vốn sống của chúng tôi”chính vì vậy chúng tôi không ngừng phấn đấu, để có thể mang đến quý khách hàng những hàng hóa và dịch vụ hoàn hảo nhất. Vì thế khi chúng tôi cung cấp thiết bị và dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi xem như trang bị cho chính mình.
– Giữ vững, phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty về: quản lý, nhân lực, giải pháp kỹ thuật tối ưu chi phí thấp nhất, phong cách phục vụ… ngày càng chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như xu thế hội nhập quốc tế.

CAM KẾT CỦA GIAI PHAP CAMERA 24 H:
– Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng.
– Bảo đảm hàng còn nguyên đai, nguyên kiện khi tới tận tay khách hàng.
– Bảo hành chính hãng & nhanh nhất cho khách hàng khi xảy ra sự cố
– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 qua 2 số Hotline 0977.170.884 – 01234.170.884

LỢI THẾ:
– Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chúng tôi khẳng định những thế mạnh của mình và tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng.- Cùng kho hàng lớn 1  chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại  Hải Dương (Thị Trấn Kẻ Sặt,Bình Giang,Hải Dương), nguồn nhân lực dồi dào chúng tôi luôn cung ứng đầy đủ những yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

– Chúng tôi cam kết sẽ là chỗ dựa tin cậy, bền vững, với mọi đối tác để khách hàng làm chủ công nghệ nhằm phục vụ cho mục đích sống và kinh doanh theo cách quý khách hàng mong muốn.