Camera IP Wifi Ebitcam giá rẻ – Giải pháp camera IP wifi giá rẻ chất lượng cao

Giới thiệu về công nghệ sản phẩm EbitCam – Camera IP Wifi bán chạy thứ 03 thị trường Mỹ.


các cách pha chế cafe|
may pha che cafe tu dong|
máy xay cafe hạt|
cafe hat|
cách pha cafe capuchino bằng máy|
pha chế cafe capuchino|

EbitCam  là nhà cung cấp các dịch vụ không gian thông minh hàng đầu thế giới, sử dụng video làm thiết bị đầu cuối cốt lõi và hoàn thiện cho thiết bị đầu cuối.

EbitCam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông minh có thể sử dụng ở mọi lúc,mọi nơi  thuận tiện và an toàn, rõ ràng và cung cấp dịch  vụ trên toàn thế giới.

Ebitcam- giaiphapcamera24h

Thương hiệu Ebit đã được đăng ký trên toàn cầu hơn 80 quốc gia và khu vực, với đội ngũ phát triển phần cứng và phần mềm chuyên biệt và hàng chục công nghệ cấp bằng sáng chế cốt lõi, tất cả các sản phẩm đều có CE, FCC, ROHS và đã thiết lập một phạm vi phủ sóng ở mọi khu vực chính của không gian thế giới thông minh nền tảng dịch vụ đám mây, đã phát triển điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới đầy đủ điện thoại thông minh xem các sản phẩm điện toán đám mây thông minh.

Máy ảnh IP của Cloud đang trở thành thị trường dẫn đầu thị trường bảo mật Châu Âu và Mỹ. EbitCam là sản phẩm bán chạy camera IP đứng Top 03 thị trường Mỹ.

Vì kiểu dáng sản phẩm đẹp tính thẩm mỹ cao với tính năng ưu việt.

+ Kết nối p2p Sever Tại Việt Nam cài đặt nhanh chóng.

+ Tên miền trọn đời sản phẩm,hỗ trợ tên miền cài đặt bên thứ 3 như Dyndns,No-ip…

+ Kết nối không dây và có dây.

+ Đàm thoại 2 chiều Mic và Loa ngoài âm thanh chất lượng cao,khả năng truyền qua internet cao đỗ trễ thấp tiết kiệm băng thông tốt ngay cả khi môi trường mạng kém.

+ Hình ảnh HD1080P camera siêu nét giao diện thân thiện với người dùng.

+ Chức năng cảnh báo thông minh khi kiểm soát báo động khi đột nhập vào vùng không cho phép.

+ Chức năng xem trực tiếp và xem PlayBack nhanh chóng.

+ Kết nối thẻ nhớ SD ngoài MAX 64GB với 2 dòng sản phẩm (1.0 MegaPixel (720P)-2.0 Megapixel (1080P).

Ứng dụng và lợi ích của quý khách hàng : Là sử dụng sản phẩm chất lượng cao ứng dụng cho quý khách hàng như quan sát hộ gia đình,cửa hàng,siêu thị…Camera IP Wifi giá rẻ chất lượng cao linh kiện phần cứng kiểm định nghiêm ngặt tiêu chuẩn Châu Âu.

Kết hợp bộ camera hoàn hảo với chi phí thấp độ bền cao,không như camera kém chật lượng giá rẻ linh kiện kém và tuổi thọ không cao hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

EbitCam là thương hiệu không gian thông minh cho thị trường toàn cầu, chủ yếu dựa trên nền tảng điện toán đám mây và video, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ không gian thông minh an toàn, rõ ràng và thông minh cho khách hàng toàn cầu bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào.

Sản phẩm và dịch vụ thông minh không gian EbitCam bao gồm các sản phẩm cho hộ gia đình (Camera IP Wifi đám mây, thiết bị lưu trữ thông minh, cảnh báo báo động, vv), lưu trữ đám mây video và các thiết bị ngoại vi thông minh khác..

Tính năng chính Camera IP EbitCam

Little Guardian E2(720P,1080p)
Camera IP  Wifi  Đa năng Cloud IP,quay 360 độ
Một camera có thể xem, nghe, và nói chuyện đàm thoại 2 chiều thông minh.
Giám sát từ xa nhà của bạn qua điện thoại

EbitCam-Giaiphapcamera24h-camera gia reCamera IP-Ebitcam-Camera IP gia re

Giaiphapcamera24h chuyên cung cấp sản phẩm tối ưu nhất với giá cả hợp lý chi phí luôn là thấp nhất,dịch vụ sửa chữa cài đặt hỗ trợ bảo hành siêu tốc 24/7.

EbitCamera IP Wifi không dây lắp đặt phù hợp với môi trường quan sát  như : Hộ gia đình,Cửa hàng,Khu Văn Phòng,Siêu thị….Hãy liên hệ ngay hôm nay để có giá tốt nhất .

Mọi chi tiết xin tham khảo tại “Giaiphapcamera24h.com” hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 : 0977.170.884 – 01234.170.884

 

 

 

Bài Viết Liên Quan